Bánh tráng chả cá cuốn rau răm Bình Định

6,000

Danh mục:

Mô tả

Bánh tráng chả cá không dùng bột gạo để làm như các món bánh khác. Bánh dùng bột bắp, bột năng, thịt cá và một số gia vị khác để tráng. Thành phần làm bánh tạo nên nét khác biệt đặc trưng của món ăn. Thay vì nướng, nhúng hoặc ăn liền thì bánh tráng chả cá cần phải chiên qua một lớp dầu nóng mới có thể thưởng thức được

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh tráng chả cá cuốn rau răm Bình Định”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *