Bó hoa dâu tây – Quà 20/10

  • duytuan
  • 14.10.2019
  • 11 Những bình luận

Ngoài bộ hộp quà tặng 20/10, Fresh Lemon – Ăn vặt văn phòng còn mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn độc đáo và khác biệt đó chính là Bó Hoa Dâu Tây – sẽ khiến các chị em phụ nữ yêu từ cái nhìn đầu tiên.

Bó hoa dâu tây được chọn từ những trái dâu tây có màu đỏ vô cùng đẹp mắt, dày thịt, mọng nước cộng với mùi hương dâu rất dễ chịu, cuốn hút. Hoa dâu tây kết hợp chung với hoa bi trắng tượng trưng cho tình yêu tinh khiết và ngây thơ được bó lại bằng các loại giấy báo, giấy lụa khiến bó hoa càng trở nên sang trọng, tinh tế. Với mong muốn ngày 20/10 bất kì người phụ nữ nào cũng được nhận quà, Fresh Lemon đã đưa ra chính giá vô cùng yêu thương: chỉ 350,000Đ ( 1kg dâu tây ) và sẽ freeship các đơn hàng trong nội thành TP.HCM.

Đây chính là sự lựa chọn hoàn hoả để các chàng trai bày tỏ tình cảm của mình, nhanh tay đặt hàng cho shop bằng cách liên hệ trực tiếp qua https://www.facebook .com/freshlemon.anvatvanphong/ hoặc gọi số HOTLINE: 0919009443 để nhận được sự chăm sóc chu đáo từ Fresh Lemon – chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tình cảm chân thành nhất .